Tin tức nội bộ

NPSC sôi nổi tập luyện tham gia Hội thao CNVC-LĐ EVNNPC 2022

21/07/2022 146 Lượt xem
Hướng tới Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2022 do Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức từ ngày 25-27/07/2022 tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, gần một tháng qua đoàn vận động viên Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) đã tích cực tập luyện hăng say hào hứng, vui vẻ và nhiệt huyết. Tất cả đều xác định mục tiêu, quyết tâm, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. 

NPSC tham gia hội thao của Tổng công ty tổ chức với gần 40 vận động viên tham gia thi đấu ở 05 nội dung thi đấu, bao gồm: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt, chạy việt dã và bóng chuyền hơi nữ.

Ngay từ khi có Quyết định triệu tập đoàn vận động viên của Giám đốc Công ty, các vận động viên ở cả khối văn phòng Công ty và ở các XNDVĐL trực thuộc đã sắp xếp công việc chuyên môn, tập hợp đội hình và tổ chức luyện tập thường xuyên, hăng say và nhiệt huyết.
 


Các vận động viên tập luyện môn bóng bàn

Ở nội dung chạy việt dã, các vận động viên cố gắng sắp xếp tập luyện mỗi ngày để đảm bảo tốc độ chạy trong cuộc thi cũng như tăng sức bền của chính mình. Đối với các môn thi đấu đồng đội như bóng bàn, cầu lông, quần vợt tuy gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian tập luyện chung do các vận động viên ở các tỉnh khác nhau nhưng các vận động viên vẫn cố gắng tập trung để ghép đội và chuẩn bị đội hình thi đấu tốt nhất.

Đặc biệt, môn bóng chuyền hơi nữ có nhiều vận động viên lần đầu tiên tham gia luyện tập. Tuy còn bỡ ngỡ nhưng dưới sự trao đổi, hỗ trợ từ các chị em đã tập luyện trước đây mà sau các buổi tập ai cũng đều tiến bộ rõ rệt. Đồng thời các vận động viên nữ đã cố gắng sắp xếp công việc gia đình để bố trí thời gian tham gia tập luyện đảm bảo. Nhờ tập luyện đều đặn và thường xuyên, các chị em đã nhanh chóng tiếp cận kỹ thuật và động tác thi đấu.
  


Đội bóng chuyền hơi NPSC và Trường cao đẳng điện lực miền Bắc NEPC giao lưu tập luyện 

Chị Lê Hoàng Yến – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đội trưởng môn bóng chuyền hơi nữ NPSC chia sẻ: “Bước đầu, do luyện tập trong điều kiện nắng nóng nên có phần vất vả, nhưng từ từ đã quen dần và không khí tập luyện ngày càng sôi nổi, hào hứng hơn. Trong quá trình tập luyện, có một số chị, em do sức khỏe, kỹ năng hạn chế nên đôi lúc bị chấn thương nhẹ. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới toàn đoàn và các chị em đồng đội nên bản thân tôi cũng như các vận động viên luôn quyết tâm luyện tập để thi đấu đạt thành tích tốt nhất”.

Thời gian đang đếm ngược trước ngày Hội thao công nhân viên chức lao động EVNNPC năm 2022 diễn ra. Với tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết say sưa luyện tập, đoàn vận động viên Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc đã sẵn sàng ra quân với tinh thần quyết tâm và phấn đấu đạt được thành tích cao nhất. 

Phòng Kinh doanh - NPSC

Gọi điện thoại