Tin tức

Công đoàn Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Bắc Ninh tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi
29/09/202333 Lượt xem
Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 27/9/2023, Công đoàn và Đoàn thành niên Xí nghiệp đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Xí nghiệp. Các cháu thiếu nhi là con CBCNV Xí nghiệp đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.
Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc tổ chức Đêm hội Trăng Rằm - Vui Tết Trung Thu 2023
28/09/2023148 Lượt xem
Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Công đoàn khối cơ quan công ty, Đoàn thành niên Công ty Dịch vụ điện lực miền Bắc (NPSC) đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng Rằm - Vui Tết Trung Thu 2023” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty.
Xí nghiệp Xây lắp, sửa chữa và thí nghiệm điện nghiệm thu đóng điện MBA T3 trạm 110kV Minh Hải - Hưng Yên đưa vào vận hành an toàn
28/09/202325 Lượt xem
Ngày 26/09/2023, Xí nghiệp Xây lắp, sửa chữa và thí nghiệm điện trực thuộc công ty dịch vụ điện lực Miền Bắc đã tổ chức nghiệm thu và đóng điện thành công dự án Lắp đặt MBA T3 TBA 110kV Minh Hải, tỉnh Hưng Yên đưa Trạm biến áp (TBA) 110kV Minh Hải đi vào vận hành an toàn.
Đẩy mạnh thực hiện 5S hành động đúng, hiệu quả cao tại NPSC
28/09/202349 Lượt xem
Thời gian qua, Công ty Dịch vụ điện lực miền Bắc (NPSC) luôn chú trọng triển khai mô hình “5S” một cách hiệu quả góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao năng suất lao động, bảo đảm an toàn lưới điện và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.    
Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Thái Nguyên tổ chức Trung thu cho con em của cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại đơn vị.
28/09/202366 Lượt xem
Ngày 25/9/2023 tại Thành phố Thái Nguyên, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Thái Nguyên tổ chức chương trình Tết Trung thu 2023.
Thực hiện đào tạo nội bộ công tác tư vấn giám sát tại Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Lạng Sơn
28/09/202315 Lượt xem
Năm 2023 Công ty Dịch vụ Điện lực Miền Bắc đã ký hợp đồng với Công ty Điện lực Lạng Sơn với hình thức tự thực hiện gói thầu Giám sát thi công các công trình mạch vòng, đa chia đa nối lưới điện trung áp năm 2023 thuộc các công trình: Mạch vòng; đa chia đa nối; Nâng công suất TBA năm 2023 tỉnh Lạng Sơn.
Mừng sinh nhật nhân viên, người lao động. Nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp
27/09/202359 Lượt xem
Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Nam tổ chức mừng sinh nhật cho nhân viên và người lao động của đơn vị. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của  Lãnh đạo và Công Đoàn Xí nghiệp dành cho nhân viên của mình và cũng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp.
Đội thí nghiệm Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Lào Cai duy trì việc thực hiện 5s
27/09/202319 Lượt xem
Vừa qua, Đội thí nghiệm Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Lào Cai đã thực hiện tổng vệ sinh khu văn phòng, kho xưởng và xử lý chất thải. Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp và thuận tiện
Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc tổ chức Lễ tổng kết dự án bảo dưỡng nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn
25/09/2023448 Lượt xem
Vừa qua tại Nghi Sơn, Thanh Hóa, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) đã tổ chức Lễ tổng kết dự án bảo dưỡng nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn. NPSC đã hoàn thành xuất sắc các hạng mục bảo dưỡng phần điện trung hạ thế của nhà máy Lọc hóa dầu Nghi sơn theo đúng tiến độ cam kết và là một trong những đơn vị được nhà thầu chính đánh giá cao. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Trần Tiến Nam – Phó giám đốc, Chủ Tịch Công đoàn Công ty cùng lãnh đạo các phòng ban công ty, Ban Chỉ đạo dự án, Ban điều hành dự án và gần 100 CBCNV tham gia thực hiện dự án.
Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên tổ chức gặp mặt đón tiếp các CBCNV hoàn thành nhiệm vụ tham gia dự án bảo dưỡng nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa
25/09/202371 Lượt xem
Thực hiện dự án bảo dưỡng Nhà máy Lọc hoá dầu Nghi Sơn - Thanh Hoá. Công ty Dich vụ Điện lực Miền Bắc tự hào là đơn vị tham gia thực hiện bảo dưỡng hệ thống điện trung thế và hạ thế của dự án bảo dưỡng Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn. Xác định đây là dự án trọng điểm quốc gia về dầu khí. Được sự quan tâm của giám đốc Công ty Dịch vụ Điện Lực Miền Bắc và sự lỗ lực của CBCNV tham gia dự án này trong đó có Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên (XNDVĐL Điện Biên)
Gọi điện thoại