Giới thiệu

Về NPSC

- Tên tiếng Việt: Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc – Chi nhánh Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
- Tên giao dịch tiếng Anh: Northern Power Service Company.
- Tên giao dịch viết tắt: NPSC.
- Trụ sở: Số 2, khu VP1, bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
- Số ĐT: 024.22122268 Fax: 024.37170418
- Website: www.npsc.com.vn

 

Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2019 theo Quyết định số 3919/QĐ-EVN NPC ngày 17/12/2018 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) về việc đổi tên Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc thành Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc. Tính đến ngày 31/12/2021, Công ty có tổng số 949 CBCNV. Cơ cấu tổ chức của Công ty gồm có Ban Giám đốc; 04 Phòng chức năng; 01 Ban QLDA; 01 Xí nghiệp Tư vấn; 01 Xí nghiệp Xây lắp, Sửa chữa, Thí nghiệm điện và 24 Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn 24 tỉnh phía Bắc.

NPSC có trụ sở; có quy chế tổ chức và hoạt động; có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được cấp bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; có con dấu, nhãn hiệu, thương hiệu. NPSC được EVNNPC giao vốn, tài sản và các nguồn lực khác, có trách nhiệm quản lý, sử dụng, bảo toàn và phát triển vốn được giao, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước.

Với mục tiêu “Dịch vụ điện xuất sắc”, Công ty chúng tôi cam kết và luôn nỗ lực tối đa hóa lợi ích của khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thuộc các lĩnh vực: Tư vấn khảo sát, thiết kế; tư vấn giám sát; quản lý dự án; thí nghiệm điện; lắp đặt, sửa chữa, vận hành và kinh doanh hệ thống điện mặt trời trên mái nhà ; sửa chữa, cải tạo, phục máy biến áp đến cấp điện áp 110 kV; quản lý, chỉnh trang, ký hợp đồng cho thuê treo cáp viễn thông treo trên cột điện; dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện sau công tơ; chế tạo và sản xuất tủ bảng điện, phụ kiện lưới điện; dịch vụ sửa chữa điện nóng lưới điện (hotline); sửa chữa khắc phục hậu quả thiên tai, phục hồi lưới điện sau sự cố; xây lắp điện đến cấp điện áp 110 kV; dịch vụ logistic, cho thuê văn phòng, kho bãi và các ngành, nghề khác phù hợp với năng lực của Công ty;

NPSC thực hiện đầy đủ và trách nhiệm các cam kết với EVNNPC và khách hàng về chất lượng các sản phẩm, dịch vụ do NPSC cung cấp; giải quyết thỏa đáng các mối quan hệ về lợi ích với khách hàng, đối tác theo nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi.

Sơ đồ tổ chức


Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện lực đứng đầu Việt Nam, ngang tầm các nước phát triển khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

NPSC nỗ lực không ngừng để cung cấp các dịch vụ điện lực ngày càng hoàn hảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – Tín nhiệm
NPSC tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. NPSC cam kết với mọi đối tác sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 
Tận tâm – Trí tuệ
NPSC mong muốn xây dựng phong cách điển hình của CBCNV là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao. Các thành viên của NPSC luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và vì hạnh phúc của nhân dân.
Hợp tác – Chia sẻ
NPSC hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên phạm vi rộng và có tính hệ thống cao. Do đó, Công ty coi trọng sự hợp tác và hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn CBCNV sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ, gắn bó chặt chẽ để giải quyết được mọi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, tiến bộ của NPSC, của mỗi thành viên trong hệ thống và các đối tác của Công ty.
Hành động – Chuyên nghiệp
Mỗi CBCNV NPSC đều hành động vì sự phát triển chung của doanh nghiệp, kiên định và chịu trách nhiệm với quyết định đưa ra nhằm giải quyết công việc kịp thời, hiệu quả. NPSC xây dựng môi trường làm việc năng động khoa học. Mỗi CBCNV trong Công ty luôn trau dồi chuyên môn, biết quý trọng thời gian, ứng xử thân thiện, giao tiếp hiệu quả, làm việc có kế hoạch, góp phần cùng NPSC hoàn thành xuất sắc vai trò, sứ mệnh của đơn vị.
Sáng tạo – Hiệu quả
Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của NPSC. Công ty mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, quy trình quản lý để đem lại hiệu quả cao nhất, đưa NPSC trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện lực đứng đầu Việt Nam, ngang tầm các nước phát triển khu vực Đông Nam Á.

 

 

Giải thưởng
    

Gọi điện thoại