Tin tức nội bộ

Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Sơn La tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ (2022-2025)

11/08/2022 185 Lượt xem
Ngày 10/8/2022, Chi bộ Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Sơn La tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Minh Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; về phía Xí nghiệp có đồng chí Nguyễn Tân Cương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Xí nghiệp, cùng toàn thể 20 đảng viên trong Chi bộ.
 
Đ/c Trần Minh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty, trao tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị, đánh dấu một giai đoạn phát triển của đơn vị. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022-2025; lựa chọn và bầu Chi ủy mới những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng Chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
 
Đ/c Nguyễn Tân Cương - Giám đốc, Bí thư Chi bộ Xí nghiệp nhiệm kỳ 2020-2022 khai mạc Đại hội

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, nêu lên những khó khăn, thuận lợi và kết quả đã đạt được, về SXKD các loại hình dịch vụ doanh thu, thu nhập năm sau luôn cao hơn năm trước; trong công tác đảng sinh hoạt đúng điều lệ, cải thiện và nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, thu nộp đảng phí đúng quy định, trong các năm 2020-2021 Chi bộ luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ cũng đã kiện toàn các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Nữ công, Chi hội Cựu chiến binh. 

Báo cáo cũng đã xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, Đại hội tập trung thảo luận, một số ý kiến tham gia vào dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 và tham luận từ các bộ phận đại diện cho từng loại hình SXKD dịch vụ của Xí nghiệp, về những hạn chế tồn tại còn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nguyên nhân tồn tại, đồng thời đề xuất những giải pháp khắc phục nhằm thực hiện đạt kết quả tốt nhất, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2022 và những năm tiếp theo.

   
Đảng viên Chi bộ Xí nghiệp tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Minh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Xí nghiệp đã lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ vừa qua. Chi bộ đã tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy chế và Điều lệ của Đảng, thực hiện nghiêm túc về xây dựng đội ngũ đảng viên nâng cao chất lượng đội ngũ về nhận thức và hành động. Trong nhiệm kỳ 2020-2022, cấp ủy, đảng viên, CBCNV đã đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để đưa các hoạt động của Xí nghiệp vào nề nếp, ổn định. Đó chính là sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ Đảng, gắn bó mật thiết với quần chúng, sự lãnh đạo sâu sát của cấp ủy, sự phối hợp công tác của các đoàn thể. Đồng chí nhấn mạnh, là đảng viên luôn cần nâng cao tính đảng, tính chiến đấu của Đảng, đồng thuận, đồng lòng đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, vươn lên và tự khẳng định được vai trò, nhiệm vụ của đơn vị.
 
 Đ/c Trần Minh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu, chỉ đạo tại Đại hội

Nhân dịp này, thay mặt Ban giám đốc Công ty, đồng chí Trần Minh Đức tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Điệp: nguyên Phó Giám đốc XNDVĐL Hòa Bình, Phó Giám đốc phụ trách XNDVĐL Sơn La - Điện Biên, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nghỉ chế độ hưu trí. 
 
Đ/c Trần Minh Đức - Phó Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng và chia tay đ/c Nguyễn Tiến Điệp

Phát huy tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã nhất trí cao về nhân sự của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy khóa mới với 3 thành viên, đồng chí Nguyễn Tân Cương: Giám đốc Xí nghiệp - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. 
 
Đại diện Đảng ủy Công ty chúc mừng BCH Chi bộ Xí nghiệp nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội đã thông qua và biểu quyết nội dung Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 được 100% đại biểu tán thành.
 
Lê Thị Liễu - Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Sơn La

Gọi điện thoại