Tin tức nội bộ

Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên phối hợp với công ty Điện lực Điện Biên đảm bảo nguồn điện cho Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

07/05/2024 65 Lượt xem
Ngày 7 tháng 5 hàng năm là dịp kỷ niệm quan trọng của người Việt Nam, là ngày mà lịch sử chứng kiến chiến thắng vĩ đại tại Điện Biên Phủ, mở ra đường lối độc lập, tự do cho dân tộc. Nhân dịp lễ này, các cơ quan, tổ chức và cá nhân trên khắp đất nước tổ chức nhiều hoạt động, kỷ niệm và tưởng nhớ tới những người anh hùng đã hi sinh trong cuộc chiến tranh lịch sử.

Tại Điện Biên, nơi được coi là biểu tượng của lòng dũng cảm và sự hy sinh cao cả của dân tộc Việt Nam, việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ luôn được quan tâm và chuẩn bị chu đáo từ trước. Trong đó, việc đảm bảo nguồn cung cấp điện cho các hoạt động lễ kỷ niệm cũng đóng vai trò quan trọng.
                           
Trong khuôn khổ chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Xí Nghiệp Dịch Vụ Điện Lực Điện Biên đã phối hợp chặt chẽ với Công Ty Điện Lực Điện Biên để đảm bảo nguồn điện ổn định, đủ sức cung cấp cho các hoạt động lễ kỷ niệm diễn ra suôn sẻ và trang trọng.

Theo ông Vũ Quang Hưng - Giám đốc Xí Nghiệp Dịch Vụ Điện Lực Điện Biên, "Chúng tôi đã phân lịch trực 24/24 để đảm trong bất kỳ tình huống nào là có mặt để phối hợp với Công ty Điện lực Điện Biên. Đảm bảo cung cấp điện hoạt động ổn định, an toàn cấp điện cho các hoạt động lễ kỷ niệm trong ngày 7/5".

                     
Ông Vũ Quang Hưng - GĐ XNDVĐL Điện Biên động viên anh em trực sớm trong ngày đại lễ

Công tác chuẩn bị này đã đem lại kết quả tích cực. Trong ngày lễ 7/5, không có bất kỳ sự cố nào về điện phát sinh, mọi hoạt động diễn ra trơn tru, thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo người dân cũng như du khách thập phương.

Việc phối hợp giữa Xí Nghiệp Dịch Vụ Điện Lực Điện Biên và Công Ty Điện Lực Điện Biên trong việc đảm bảo nguồn điện cho Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ không chỉ là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của họ mà còn là sự gắn kết và đoàn kết của toàn bộ cán bộ công nhân viên Điện lực trong việc tưởng nhớ và vinh danh sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc.
                                                       
Nguyễn Quang Phúc – Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên

Gọi điện thoại