Tin tức nội bộ

Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên ký kết các hợp đồng thí nghiệm trước và sau lắp đặt thiết bị với công ty TNHH tư vấn xây dựng tỉnh Điện Biên

11/01/2022 206 Lượt xem
Sáng ngày 10/01/2022, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên (XNDVĐL Điện Biên) vừa ký kết hợp đồng với Công ty TNHH tư vấn xây dựng tỉnh Điện Biên để thực hiện các hạng mục thí nghiệm thiết bị trước và sau lắp đặt đối với các công trình đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Điện Biên bao gồm các Trạm biến áp (TBA) 22-35kV và nhiều thiết bị trung, hạ áp khác nằm trong dự án. Các hợp đồng này sẽ được XNDVĐL Điện Biên triển khai đồng loạt vào đầu năm 2022.
 
Ông Vũ Quang Hưng Giám đốc XNDVĐL Điện Biên – Bà Vũ Thị Luyến Giám đốc Công ty TNHH tư vấn xây dựng tỉnh Điện Biên trao hợp đồng.

Việc thí nghiệm thiết bị trước và sau lắp đặt nhằm đáp ứng các tiêu chí về kỹ thuật theo đúng chỉ đạo của tổng công ty điện lực miền Bắc, nhằm mục đích đưa các thiết bị đúng tiêu chuẩn vào công trình đảm bảo các chỉ tiêu về kỹ thuật.

Về phía Công ty TNHH tư vấn xây dựng tỉnh Điện Biên là đối tác tin cậy đã gắn bó với XNDVĐL Điện Biên từ khi thành lập đến nay. Thành công trong việc ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ thí nghiệm, hiệu chỉnh các hợp đồng dịch vụ này một lần nữa khẳng định năng lực, kinh nghiệm, uy tín và chất lượng của XNDVĐL Điện Biên trong công tác thí nghiệm, hiệu chỉnh trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
  

XNDVĐL Điện Biên trao quà tri ân khách hàng cuối buổi làm việc

Việc nỗ lực để tăng cường tìm kiếm thêm công việc với các đối tác trong và ngoài ngành sẽ giúp đảm bảo, nâng cao việc làm, thu nhập cho người lao động, thực hiện kế hoạch doanh thu của toàn Công ty trong năm 2022.

Vũ Duy Tùng – Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên

Gọi điện thoại