Tin tức nội bộ

Nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp - Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Nam mừng sinh nhật nhân viên, người lao động.

14/09/2022 166 Lượt xem
Với phương châm “con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”. Trong năm vừa qua, được sự chấp thuận của Ban Lãnh đạo Công đoàn Công ty. Công đoàn Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Nam chức mừng sinh nhật cho nhân viên và người lao động của đơn vị. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của  Lãnh đạo và Công Đoàn Xí nghiệp dành cho nhân viên của mình và cũng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp.

Đã trở thành thông lệ, định kỳ ngày đầu tuần của tháng Công đoàn tổ chức sinh nhật cho nhân viên có ngày sinh trong tháng. Buổi tổ chức mừng sinh nhật cho các thành viên được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Xí nghiệp và toàn thể nhân viên, người lao động.


            Chủ tịch công đoàn Xí nghiệp tặng hoa và chúc mừng sinh nhật CBCNV

Trong không khí vui tươi và ấm áp đó, ngoài những món quà, hoa tươi và bánh sinh nhật thì Ban Lãnh đạo Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Nam cũng không quên dành những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Chúc các anh, chị em nhân viên, người lao động của Xí nghiệp ngày càng mạnh khỏe thành công trong cuộc sống và công việc.

Đáp lại sự quan tâm của Xí nghiệp, các anh chị em nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và Công đoàn Xí nghiệp đã tạo điều  kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong đơn vị có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

Hoạt động mừng sinh nhật được duy trì hàng tháng là việc làm  ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng, đội tổ. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Xí nghiệp luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Nam hoàn thành các mục tiêu sản xuất, phát triển vững mạnh.
                                                                               
 Lại Văn Hiệp - Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Nam

Gọi điện thoại