Tin tức nội bộ

Đoàn Thanh niên - Công đoàn Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Yên Bái Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi mùng 1 tháng 6

04/06/2022 76 Lượt xem
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp đặc biệt để mọi người gợi nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên của mình, thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ nhỏ. Đây cũng là ngày lễ để các cháu có một sân chơi thú vị, lành mạnh, có một ngày thật vui và hạnh phúc bên bố mẹ và bạn bè.

Hòa chung không khí này, tối ngày 01/6/2022, Đoàn thanh niên và Công đoàn Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Yên Bái đã tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, đoàn viên đang công tác tại Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Yên Bái có thành tích học tập cao năm học 2021-2022 nhân dịp Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Đến tham dự chương trình với các cháu có các đồng chí Lãnh đạo, chủ tịch Công đoàn xí nghiệp, các đồng chí lãnh đạo Phòng, đội thuộc Xí nghiệp, các cháu thiếu nhi cùng cán bộ là bố mẹ của các cháu và các bạn đoàn viên thanh niên Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Yên Bái.

Sau khi làm quen, các bé nhiệt tình tham gia giao lưu văn nghệ và nhiều trò chơi bổ ích. Bên cạnh công tác tổ chức họp mặt các cháu thiếu nhi, chương trình cũng có những món quà tặng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thực có sự ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, hoạt động này còn giúp cán bộ, đoàn viên trong cơ quan thêm gắn bó và tự hào về truyền thống cơ quan đối với cán bộ, đoàn viên trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Hình ảnh một số hoạt động ngày tết Quốc tế Thiếu nghi 1/6
 
  Nguyễn Thị Ngọc Lan - Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Yên Bái

Gọi điện thoại