Tin tức nội bộ

Công đoàn Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Bắc Ninh tổ chức vui trung thu cho các cháu thiếu nhi

09/09/2022 94 Lượt xem
Thực hiện Kế hoạch hoạt động của BCH Công đoàn Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc năm 2022 . XNDVĐL Bắc Ninh tổ chức Vui Tết Trung Thu cho các cháu Thiếu nhi là con CBCNV của đơn vị có độ tuổi từ 15 tuổi trở xuống. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 8/9/2022, Công đoàn và Đoàn thành niên Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm Vui Trung thu 2022” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Xí nghiệp. Các cháu thiếu nhi là con CBCNV Xí nghiệp đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.
 
    Chị Hằng Nga kể cho các em nghe về nguồn gốc Tết Trung thu

Phát biểu khai mạc đêm hội, ông Nguyễn Văn Nam– Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp cho biết: Ban Lãnh đạo, Công đoàn Xí nghiệp luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Xí nghiệp gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Xí nghiệp mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình.
 
Chủ tịch Công Đoàn trao quà cho các em thiếu nhi có thành tích cao trong năm học 2021-2022

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ... cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Xiếc thú, đố vui, các trò chơi vận động…

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV Xí nghiệp thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.

Tạ Quang Thành – Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Bắc Ninh
Gọi điện thoại