Tin tức nội bộ

Ban Quản lý dự án long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2025.

11/08/2022 136 Lượt xem
Thực hiện kế hoạch số 89-KH/ĐU ngày 26/05/2022 của Đảng bộ Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (Công ty) về việc: Tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025.

Hòa cùng không khí phấn khởi và tưng bừng tổ chức Đại hội Chi bộ của các đơn vị trực thuộc NPSC. Ngày 10/8/2022, tại trụ sở làm việc của NPSC, Ban Quản lý dự án (Ban QLDA) đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2022-2025. 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Tiến Nam – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty cùng 10 đồng chí đảng viên trong chi bộ Ban QLDA.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Bí thư chi bộ đã trình bày Báo cáo chính trị của cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022 – 2025 trình đại hội và báo cáo kiểm điểm cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội đã tập trung tổng kết, đánh giá những kết quả mà Chi bộ đã đạt được, thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ, đồng thời đề ra phương hướng và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.
 
Chi bộ Ban QLDA tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội cũng được nghe hai tham luận của đại diện Đảng viên, Đoàn thanh niên trong Chi bộ về việc “Nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên” và phát huy vai trò của Đoàn viên thanh niên trong công tác Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Tiến Nam – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Ban QLDA đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, mặc dù trong nhiệm kỳ có biến động lớn về số lượng CBNV của Ban thuyên chuyển đi các đơn vị khác, nhưng đ/c Bí thư Chi bộ - Trưởng ban QLDA đã điều hành, chỉ đạo sâu sát, duy trì Ban QLDA hoạt động ổn định, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Trần Tiến Nam cũng chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới, và yêu cầu toàn thể Chi bộ cần nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ, năng lực quản lý điều hành của lãnh đạo đơn vị, phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới xây dựng Chi bộ Ban QLDA vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, nhằm mục tiêu xây dựng Ban QLDA ngày càng phát triển và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư khóa mới.
 
Đ/c Trần Tiến Nam - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty phát biểu, chỉ đạo tại Đại hội.


Các Đảng viên trong Chi bộ hăng hái đi bỏ phiếu tại Đại hội     

Với tinh thần đoàn kết dân chủ, đổi mới, nhất trí cao. Đại hội đã bầu được Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, năng lực công tác và điều hành việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ, công tác sản xuất kinh doanh và hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng Ban QLDA được tín nhiệm bầu chức vụ Bí thư chi bộ, Đồng chí Nguyễn Quang Hải làm Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội. 
 
Đ/c Trần Tiến Nam đại diện Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng Ban QLDA nhiệm kỳ 2022-2025 thay mặt Ban Chi ủy mới khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, đưa Chi bộ phát triển ngày càng lớn mạnh.
     Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, cùng với sự quyết tâm phấn đấu, và nỗ lực không ngừng của cán bộ, đảng viên, CBNV Ban QLDA, trong nhiệm kỳ mới Chi bộ nhất định sẽ có nhiều đổi mới khởi sắc, lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác SXKD và các tổ chức đoàn thể hoạt động có nề nếp, đi vào chiều sâu, khắc phục các tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ 2020-2022. Xây dựng Chi bộ và các tổ chức đoàn thể trong Ban QLDA nói riêng và Đảng bộ Công ty nói chung ngày càng vững mạnh.
 

                                          Bạch Kiều Vân – Ban Quản lý dự án – NSPC.


Gọi điện thoại