Tin tức nội bộ

Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên phối hợp cùng Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ thí ngiệm vật tư thiết bị trước khi đưa vào vận hành các công trình SCL trên địa bàn.

24/06/2024 59 Lượt xem
Trong những năm gần đây, việc duy trì và nâng cấp hệ thống điện lực đô thị không chỉ là nhu cầu cấp thiết mà còn là một thách thức lớn đối với các đơn vị điện lực. Với sự phát triển nhanh chóng của đô thị hóa và công nghiệp hóa, đặt ra yêu cầu cao về việc bảo trì, sửa chữa và nâng cấp cơ sở hạ tầng điện lực. Chính vì vậy Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ đã triển khai các gói SCL nhằm nâng cao chất lượng cung cấp điện cho toàn khu vực Thành phố Điện Biên Phủ.
 

Thí nghiệm vật tư mới trước khi đưa vào vận hành

Để đáp ứng nhu cầu này, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên đã tiến hành thử nghiệm các loại vật tư và thiết bị ngay khi có yêu cầu của PC Điện Biên, nhằm kiểm soát chất lượng vật tư thiết bị trước khi đưa vào vận hành theo đúng chỉ đạo của EVNNPC. Việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao không chỉ giúp tăng cường độ tin cậy của lưới điện mà còn giảm thiểu thời gian và chi phí sửa chữa.

 
Thí nghiệm thiết bị trên lưới điện

Chương trình sửa chữa lớn năm 2024 góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cung cấp điện cho Thành phố Điện Biên Phủ. Hoạt động này không chỉ đảm bảo sự an toàn và ổn định của hệ thống điện mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai.

                                                                                              Bùi Hoàng Long – Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Điện Biên

Gọi điện thoại