Tin tức nội bộ

Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Điện lực Hưng Yên về việc phối hợp thực hiện các gói thầu tự thực hiện trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

10/06/2024 81 Lượt xem
Ngày 06/6/2024, tại Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hưng Yên đã diễn ra buổi làm việc giữa Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (NPSC) và Công ty Điện lực Hưng Yên (PC Hưng Yên) về việc phối hợp, thống nhất phương thức thực hiện các gói thầu tự thực hiện trong công tác tư vấn thiết kế, thí nghiệm các công trình ĐTXD trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Về phía NPSC, có ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty, các ông Trưởng, Phó phòng Kinh doanh, Giám đốc XNTV và một số chuyên viên thuộc các phòng chức năng cùng tham dự buổi làm việc.
Đại diện phía PC Hưng Yên, có các ông: Trưởng ban QLDA, Trưởng phòng QLĐT, Phó phòng TC-KT cùng các chuyên viên theo dõi tại phòng QLĐT và Ban QLDA. 

Phát biểu tại buổi làm việc ông Trưởng ban QLDA - PC Hưng Yên đã đánh giá cao việc thực hiện công tác TVTK, thí nghiệm của Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hưng Yên, Xí nghiệp Tư vấn – Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc trong các năm vừa qua và mong muốn cùng nhau nâng cao sự phối hợp trong các năm tiếp theo.

Tại buổi làm việc, 2 đơn vị đã có những chia sẻ kinh nghiệm trong chuyên môn nghiệp vụ và thống nhất công tác lập dự toán giá gói các dự án TVTK công trình ĐTXD; các nội dung liên quan đến định hướng TVTK lưới điện trung hạ áp; việc thực hiện các gói thầu thí nghiệm tự thực hiện và công tác quyết toán các công trình khi đã hoàn thành.

Kết thúc buổi làm việc, ông Phạm Khắc Thành - Giám đốc Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hưng Yên phát biểu cảm ơn Đoàn công tác của PC Hưng Yên, ban lãnh đạo NPSC, các phòng ban đã đến làm việc, tham quan tại đơn vị và cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng các công trình ĐTXD năm 2025.

Một số hình ảnh buổi làm việc và trao đổi:
Đinh Diệu Linh - Đội TVTK, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hưng Yên

Gọi điện thoại