Tin tức nội bộ

Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Nam Định phối hợp tổ chức thi tay nghề bậc cao cho CBCNV.

03/06/2024 93 Lượt xem
Với sự tin tưởng về chuyên môn nghiệp vụ, cũng như cơ sở vật chất; Ngày 30- 31/05/2024, Công ty đã tin tưởng giao cho Xí nghiệp phối hợp cùng với các phòng, ban chức năng Công ty tổ chức thi tay nghề, nâng bậc cho công nhân trong diện thi bậc cao năm 2024 trong toàn Công ty. 

Tham dự kì thi nâng bậc cao công nhân kỹ thuật năm nay có 31 thí sinh thuộc 03 nhóm ngành nghề (sửa chữa thiết bị điện, thí nghiệm điện và xây lắp điện) của các đơn vị trực thuộc. Trước kỳ thi Hội đồng thi Công ty đã ban hành hướng dẫn, nội dung đề cương kỹ lưỡng, cụ thể và sát thực với trình độ chuyên môn, phân công công việc để người lao động tham gia kỳ thi có thể chủ động trong việc vừa ôn luyện vừa thực hiện nhiệm vụ được giao. Các thành viên giám khảo, giám sát thi là cán bộ thuộc các phòng ban chuyên môn Công ty.

Phần thi của các thí sinh được chia thành hai phần là lý thuyết và tay nghề. Các phần thi được Hội đồng chấm điểm và thông báo kết quả đến từng cá nhân. Phần thi tay nghề diễn ra tại hiện trường công tác, giống nơi người lao động hàng ngày làm việc.

Việc tổ chức ôn luyện, thi nâng bậc một cách bài bản, trung thực, khách quan đã giúp công tác đào tạo, nâng bậc nghề, nâng lương ngày một chất lượng. Đồng thời, đây cũng là dịp để CBCNV học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, qua đó góp phần xây dựng đội ngũ công nhân kỹ thuật của các Xí nghiệp trực thuộc Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc, luôn vững vàng về chuyên môn, thành thạo về tay nghề, có khả năng nắm bắt làm chủ công nghệ mới, xây dựng tính kỷ luật lao động ngày càng cao.

Kết thúc kỳ thi nâng bậc cao CNKT năm nay tất cả các thí sinh tham gia đều đạt kết quả tốt, bên cạnh đó có những thí sinh đạt kết quả xuất sắc. Những người tham dự thi cũng như những người được giao trọng trách cầm cân, nảy mực, sát hạch, đánh giá đều cảm thấy rất hài lòng vì chất lượng và trình độ chuyên môn của thí sinh năm nay rất cao và đồng đều. 

Hi vọng với đội ngũ công nhân giỏi về lý thuyết, thành thạo và chuyên sâu về thực hành sẽ góp phần xây dựng vững chắc cho một nền móng “Dịch vụ Điện xuất sắc” tạo niềm tin cho khách hàng về nhu cầu dịch vụ điện.

Thí sinh tham gia thi lý thuyết trên máy tính.

 


Nhóm nghề thi thực hành trực tiếp tại hiện trường giống như làm việc hàng ngày.


                                                       Anh Đào – Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Nam Định.     

Gọi điện thoại