Lọc dầu online

     Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc là đơn vị phụ trợ thuộc Tổng công ty điện lực miền Bắc. Với phương châm hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV của EVNNPC luôn được sự ổn định, đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện, giảm thiểu sự cố,… Ngoài ra chúng tôi còn có hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, nghề đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường về dịch vụ Điện lực, hoạt động trên địa bàn các tỉnh, thành phố miền Bắc. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ chuyên môn tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ các máy móc, trang thiết bị phục vụ thi công có chất lượng cao. Hiện nay, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc đã triển khai nghiên cứu và áp dụng nhiều công nghệ mới vào thi công, sản xuất, chế tạo các thiết bị điện, các phụ kiện lưới điện thay thế nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh.…
     Trong đó, loại hình dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị đóng cắt tới cấp điện áp 110kV, lọc dầu Online/Offline và lọc tái sinh dầu Online là thế mạnh của NPSC, nổi bật với các ưu điểm như sau:
+ Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và độ chuyên sâu.
+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tinh nhuệ, chuyên nghiệp và cơ động, linh hoạt trong sản xuất kinh doanh, luôn sãn sàng hỗ trợ khách hàng trong công tác quản lý vận hành, sửa chữa và khắc phục sự cố.
+ Có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác sửa chữa, quản lý vận hành lưới điện tới cấp điện áp 220kV và thừa hưởng úy tín sẵn có trong các lĩnh vực của EVN và EVNNPC. 
+ Với quy mô hàng trăm nhân sự trải rộng khắc các tình miền Bắc, chủ yếu là các thạc sỹ, kỹ sư tốt nghiệp từ các trường Đại học: Bách Khoa Hà Nội, Điện Lực, Công Nghiệp Hà Nội, Công nghiệp Thái Nguyên, công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tham gia nhiều dự án lớn,... được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, ngoài ra chúng tôi thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và công tác sửa chữa một cách bài bản, do các chuyên gia đầu ngành trong nước và nước ngoài giảng dạy nên luôn đáp ứng kịp thời với xu thế của hệ thống điện hiện nay cũng như xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với bề dầy hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự tin và đủ năng lực thực hiện. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị đóng cắt, sửa chữa và lọc dầu Onload, lọc tái sinh dầu MBA Online và mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
      Để đáp ứng yêu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng, bên cạnh việc đào tạo phát triển nâng cao năng lực con người thì việc đảm bảo và nâng cao năng lực thiết bị cũng được ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm. Tiêu biểu với thiết bị hiện đại như các máy lọc dầu Onload, máy lọc tái sinh dầu Online do hãng MAXEI của Pháp sản xuất được trang bị lần đầu tiên và duy nhất trong EVN.
Dưới đây là một số hình ảnh thiết bị, công tác hiện trường và dự án tiêu biểu:
Hình 1: Máy lọc dầu On-load MAS 4000 TEC
Hình 2: Máy lọc dầu On-load MAS 4000 TEC
Hình 3: Máy lọc tái chế dầu Online loại REGEN 6C
Hình 4: Xe chuyên dụng phục vụ công tác lọc dầu Online MBA lực

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lọc dầu online/offline, lọc tái sinh dầu máy biến áp, chúng tôi đã thực hiện tất cả các dự án lọc dầu MBA cho lưới điện 110kV do EVNNPC quản lý vận hành và đều hoàn thành tốt về cả chất lượng và tiến độ. Đặc biệt tiêu biểu như các dự án lọc tái sinh dầu Online bằng máy lọc REGEN 6C (lọc Axít) cho các TBA 110kV: Ninh Dân; Giếng Đáy; Nghĩa Lộ cho kết quả thí nghiệm dầu sau lọc tương đương tiêu chuẩn dầu mới (Chỉ số tổn thất Tgδ 90oC: trước lọc > 7%, sau lọc ~ 1% < 2,2% theo tiêu chuẩn IEC60247-04).
Hình 5: Công tác lọc dầu Online tại trạm 110kV Thái Thụy
Hình 6: Công tác lọc dầu Online thực tế tiện trường

Hình 7: Chất lượng dầu trước và sau khi lọc
Xí nghiệp XL-SC-TNĐ